Cấp dưỡng con cái bao gồm những gì?

0
1
Cấp dưỡng con cái bao gồm những gì?
Rate this post

Cấp dưỡng nuôi con chỉ nhằm mục đích trang trải các nhu cầu cơ bản của một đứa trẻ, bao gồm thực phẩm, nhà ở và quần áo. Tuy nhiên, vẫn cho phép cấp dưỡng con cái mở rộng ra nhiều loại chi phí và có thể bao gồm những khoản sau:

 • Các nhu yếu phẩm cơ bản;
 • Chăm sóc y tế;
 • Phí giáo dục;
 • Chăm sóc trẻ em;
 • Vận chuyển / du lịch;
 • Giải trí;
 • Các hoạt động ngoại khóa; và
 • Chi phí đại học.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các chi phí cấp dưỡng con cái thông thường có thể được chi trả bởi lệnh cấp dưỡng con trẻ để xem liệu chúng có thể áp dụng cho trường hợp của bạn hay không.

Bảo hiểm cấp dưỡng con cái: Các chi phí điển hình

Trong thời đại ngày nay, chi phí cho việc nuôi dạy một đứa trẻ có thể khá cao, đặc biệt là khi xem xét chi phí giáo dục và chăm sóc sức khỏe đang tăng lên, chỉ cần kể đến một vài yếu tố. Danh sách dưới đây đề cập chi tiết hơn một số chi phí phổ biến có thể được bao gồm trong nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con. Tuy nhiên, vì luật cấp dưỡng con cái khác nhau rất nhiều giữa các tiểu bang, nên điều quan trọng là phải kiểm tra các hướng dẫn cấp dưỡng con trẻ tại nơi bạn sống để xác định cách thức xác định phạm vi bảo hiểm cấp dưỡng con cái của bạn.

Các nhu cầu cơ bản – Thực phẩm, Quần áo, Nơi ở

Trẻ em cần thức ăn, quần áo thích hợp và một nơi ở an toàn và thoải mái. Ở mức tối thiểu, tiền cấp dưỡng nuôi con có thể được sử dụng để mua hàng tạp hóa, đồ ăn nhẹ, đồ uống và các mặt hàng thực phẩm khác. Nó cũng có thể được sử dụng để mua giày, áo khoác và quần áo thích hợp. Ngoài ra, bảo hiểm cấp dưỡng con trẻ bao gồm các khoản thanh toán cho các chi phí liên quan đến chỗ ở của đứa trẻ (thế chấp/tiền thuê nhà, ánh sáng, điện thoại và hóa đơn tiện ích).

Chăm sóc y tế

Cha mẹ ly hôn hoặc ly thân có thể thực hiện một số hình thức bảo hiểm y tế cho con của họ. Thông thường, phụ huynh có quyền lợi tốt hơn do nhân viên đài thọ sẽ được yêu cầu thực hiện chương trình bảo hiểm y tế, nha khoa hoặc thị lực.

Chi phí y tế không được bảo hiểm

Tiền cấp dưỡng con cái có thể được sử dụng để thanh toán cho các chi phí y tế không có bảo hiểm hoặc “bất thường”. Một số ví dụ về chi phí y tế “bất thường” là bất kỳ chi phí y tế tự trả nào vượt quá chi phí của chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cơ bản, bao gồm các khoản đồng thanh toán, khoản khấu trừ và chi phí phẫu thuật. Trong nhiều trường hợp, cấp dưỡng nuôi con có thể được sử dụng để trang trải những khoản này và các chi phí khác, chẳng hạn như niềng răng, bó bột, kính mắt và các chi phí chăm sóc sức khỏe đặc biệt khác (đặc biệt nếu trẻ đã có nhu cầu y tế đặc biệt từ trước). Tùy thuộc vào hướng dẫn của tiểu bang, cha mẹ phải chia nhỏ chi phí chăm sóc y tế bổ sung.

Phí Giáo dục (Học phí, Đồ dùng và Chi phí Liên quan)

Giáo dục không miễn phí, ngay cả khi một đứa trẻ đang học trường công; có một số lệ phí và chi phí cần thiết để hỗ trợ trẻ em trong độ tuổi đi học. Do đó, tiền hỗ trợ con cái có thể được sử dụng để trả cho nhiều nhu cầu liên quan đến trường học, chẳng hạn như quần áo / đồng phục học sinh, học phí, sách giáo khoa, tiền ăn trưa và gia sư riêng.

Chăm sóc trẻ em

Nếu một hoặc cả hai cha mẹ không thể chăm sóc con của họ do các vấn đề liên quan đến công việc, thì cấp dưỡng nuôi con có thể trang trải các chi phí chăm sóc trẻ bao gồm dịch vụ giữ trẻ, giữ trẻ, bảo mẫu hoặc các chi phí và phí giữ trẻ khác. Dịch vụ giữ trẻ trong những tháng hè, kỳ nghỉ xuân và một số ngày lễ cũng có thể được bao gồm trong bảo hiểm giữ trẻ.

Giao thông vận tải/Du lịch

Vì trẻ em cần phải đi từ nơi này đến nơi khác một cách an toàn, tiền cấp dưỡng nuôi con có thể được sử dụng để trả cho chi phí đi lại và vận chuyển cơ bản. Chi phí để bảo dưỡng một chiếc xe hơi, bao gồm phí xăng, trả tiền mua xe, đăng ký và bảo hiểm, hoặc chi phí đi xe buýt hoặc các hình thức vận chuyển khác đều được chi trả. Ví dụ, khi một đứa trẻ đi du lịch đến thăm cha mẹ không nuôi dưỡng ở một khu vực khác.

Giải trí

Nhiều tòa án quy định rằng một đứa trẻ được hưởng quyền giải trí cơ bản, bao gồm quyền truy cập vào máy tính, các chương trình truyền hình, trò chơi và internet, cũng như đến rạp chiếu phim, công viên giải trí, các chuyến đi cắm trại và các chuyến đi chơi khác. Do đó, cấp dưỡng nuôi con có thể được sử dụng cho các mong muốn giải trí phù hợp với lứa tuổi của trẻ, theo thỏa thuận của cha mẹ.

Hoạt động ngoại khóa – Trại hè, Hoạt động thể thao và hơn thế nữa

Bảo hiểm hỗ trợ trẻ em bao gồm các hoạt động ngoại khóa của trẻ – thường là những hoạt động ngoài giờ học bình thường, chẳng hạn như các chương trình / lớp học sau giờ học, trại hè, hoạt động thể thao, câu lạc bộ (ví dụ: Nữ Hướng đạo sinh) và các hoạt động không liên quan đến trường học khác các hoạt động.

Chi phí đại học

Trong một số trường hợp, cấp dưỡng nuôi con có thể được sử dụng để trả chi phí học đại học của một đứa trẻ. Nhiều bang lý giải rằng việc học hành của một đứa trẻ không nên bị ảnh hưởng bởi sự ly hôn hoặc ly thân của cha mẹ chúng. Những tiểu bang này thường sẽ yêu cầu cha mẹ không nuôi con phải đóng góp vào chi phí học đại học, ngay cả khi đứa trẻ đã đến tuổi trưởng thành, nếu đứa trẻ đang học toàn thời gian và chưa tốt nghiệp.

Khoản tiền cấp dưỡng con cái bao gồm những gì: Cân nhắc bổ sung

Tất cả các tiểu bang đã thiết lập các hướng dẫn cấp dưỡng con trẻ để xác định số tiền cấp dưỡng con cái mà cha mẹ có thể phải trả. Tòa án xem xét nhiều yếu tố bao gồm:

 • Thu nhập và khả năng chi trả của cha mẹ;
 • Nhu cầu tài chính của đứa trẻ; và
 • Số tiền hỗ trợ cần thiết để duy trì mức sống hiện có của trẻ (nếu có thể).

Mặc dù các tòa án không yêu cầu cha mẹ giám hộ chứng minh rằng các khoản thanh toán cấp dưỡng con trẻ mà họ nhận được dành cho các hoạt động cụ thể, nhưng vẫn có một ngoại lệ trong trường hợp các nhu cầu cơ bản của trẻ không được đáp ứng. Giả định là cha mẹ có quyền giám hộ thể chất của một đứa trẻ đang thanh toán các chi phí cần thiết để nuôi dạy đứa trẻ và do đó, các tòa án sẽ không giám sát thói quen chi tiêu của cha mẹ giám hộ.

Ngoài ra, khi nhu cầu của trẻ thay đổi hoặc khi có sự thay đổi đáng kể trong hoàn cảnh của cha mẹ, chẳng hạn như mất việc làm, thì cha mẹ có thể cần phải nộp đơn xin sửa đổi khoản cấp dưỡng con trẻ hiện có . Quá trình này được thực hiện dễ dàng hơn khi cha mẹ nhanh chóng hành động để sửa đổi hỗ trợ sau khi hoàn cảnh thay đổi.

Bạn không chắc chắn Khoản Cấp dưỡng Con cái nào sẽ Chi trả cho Con của Bạn? Luật sư có thể giúp đỡ

Mỗi phụ huynh có nghĩa vụ cung cấp hỗ trợ tài chính cho thức ăn, chỗ ở và chăm sóc y tế của con họ, ngoài các chi phí khác mà bảo hiểm cấp dưỡng con cái thường bao gồm. Nếu bạn đang nghĩ đến việc nộp đơn yêu cầu cấp dưỡng con trẻ, bạn nên cân nhắc nhờ một người biện hộ đứng về phía bạn để đảm bảo rằng con bạn đang nhận được sự hỗ trợ tài chính được pháp luật cho phép. Tìm hiểu thêm bằng cách liên hệ với luật sư cấp dưỡng trẻ em có kinh nghiệm trong khu vực của bạn ngay hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here