10 lý do hàng đầu để sử dụng luật sư thay thế

0
7
luat-su-thay-the-mang-thai-ho
1/5 - (2 bình chọn)

Mang thai hộ là một công nghệ hỗ trợ sinh sản cung cấp một lựa chọn cho các cá nhân hoặc cặp vợ chồng không thể thụ thai hoặc mang thai. Những tiến bộ trong các phương pháp sinh sản bao gồm cả thụ tinh trong ống nghiệm cung cấp các giải pháp thay thế cho việc tạo và cấy phôi để mang thai. Người mang thai hộ đồng ý mang thai hộ với mục đích giao đứa trẻ cho  một cá nhân hoặc cặp vợ chồng khác .

Các bên tham gia thỏa thuận đại diện thường  ký kết hợp đồng/thỏa thuận thay thế  trong đó nêu chi tiết các điều khoản của quy trình, bao gồm cả chi phí. Một khi bạn đưa ra quyết định sử dụng tinh trùng hoặc người hiến trứng hoặc người thay thế để bắt đầu gia đình của bạn, đó có thể là một thời điểm thú vị cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, luật sinh sản và mang thai hộ có thể cực kỳ phức tạp.

Tại sao bạn nên sử dụng luật sư thay thế: 10 lý do

Hầu hết các luật sư khuyên không nên tham gia vào một thỏa thuận tặng cho hoặc mang thai hộ mà không hỏi ý kiến ​​luật sư trước. Dưới đây là 10 lý do để sử dụng luật sư thay thế trước khi ký vào dòng chấm.

10. Kinh nghiệm mang thai hộ

Một luật sư có kinh nghiệm làm việc với cha mẹ tương lai và người đại diện có thể thảo luận với bạn, ngay từ đầu, những gì bạn có thể mong đợi về tiến trình, chi phí và các vấn đề có thể phát sinh, cũng như trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có trước khi bắt đầu quy trình

9. Tính khách quan trong mang thai hộ

Hầu như không thể giữ khách quan trong việc tự mình lựa chọn một  người mẹ thay thế  vì quyết định này mang nhiều cảm xúc.

8. Danh bạ và mạng

Một luật sư có kinh nghiệm làm việc với các bậc cha mẹ tương lai và người đại diện đã thiết lập các mối liên hệ và mối quan hệ có thể đẩy nhanh quá trình xác định các ứng viên tiềm năng.

7. Kỹ năng luật thay thế

Một chuyên gia luật về mang thai hộ và nhân viên của họ có kinh nghiệm và các kỹ năng cần thiết để tiến hành kiểm tra lý lịch và tham khảo thích hợp về những người mang thai hộ tiềm năng.

6. Sàng lọc ứng viên

Các luật sư có kinh nghiệm trong luật thay thế cũng đã thiết lập các mối liên hệ chuyên nghiệp, những người có thể tiến hành  sàng lọc y tế và tâm lý cần thiết cho các ứng viên tiềm năng .

5. Cân nhắc tiền bạc

Sau khi xác định được ứng cử viên, luật sư của bạn có thể tốt hơn để giải quyết vấn đề nhạy cảm về tiền bạc với người đại diện. Một luật sư có kinh nghiệm biết những khoản phí nào là thông lệ, và ít có khả năng bạn cảm thấy bị áp lực hơn khi phải đồng ý với những khoản tiền không phù hợp.

4. Quản lý mối quan hệ

Luật sư của bạn có thể giúp bạn thiết lập loại quan hệ liên quan đến mức độ tiếp xúc và tham gia trong quá trình mang thai phù hợp nhất với bạn và người đại diện.

3. Giải quyết tranh chấp

Với luật sư, bạn có người trung gian để giúp giải quyết mọi bất đồng nảy sinh giữa bạn và người đại diện trong quá trình mang thai.

2. Chiến lược Soạn thảo Hợp đồng

Luật sư có thể giúp soạn thảo một hợp đồng mang thai hộ có hiệu lực thi hành nhằm giải quyết các vấn đề quan trọng và các trường hợp dự phòng có thể phát sinh trước, trong và sau khi mang thai và đáp ứng tất cả các yêu cầu theo luật mang thai hộ tại địa phương của bạn.

1. Tương lai của con bạn

Với luật sư ở bên, bạn có cơ hội tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình – có con.

Bạn có nên sử dụng luật sư thay thế không? Nói chuyện với một người và tìm hiểu

Luật mang thai hộ liên tục thay đổi. Một chuyên gia pháp lý lành nghề có thể giúp soạn thảo một hợp đồng mang thai hộ có hiệu lực thi hành nhằm giải quyết các vấn đề quan trọng và các trường hợp bất thường có thể phát sinh trước, trong và sau khi mang thai. Ngoài ra, luật mang thai hộ và thụ tinh nhân tạo rất khác nhau tùy theo địa điểm và luật sư gia đình có kinh nghiệm  có thể giúp giải thích các quy định của tiểu bang cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here